TEACHER TEAM

Teacher

teacher B

teacher C

teacher d

teacher e

teacher f

teacher i

Giáo viên nước ngoài tại A+ English đều có bằng đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, đồng thời họ cũng là giáo viên tiếng Anh tăng cường và tích hợp trong các trường tiểu học và trung học trên địa bàn TPHCM.Đồng thời các thầy cô còn có thêm chứng chỉ giảng dạy TESOL/TEFL do Đại học cambridge cấp.

 

CERTIFICATE

certificate 1

certificate 2

certificate 2

certificate 3

certificate 3

Ngoài ra còn có thầy cô người việt chủ nhiệm lớp học chịu trách nhiệm kèm bài cho các con và hỗ trợ đầu giờ cuối giờ cho các con: Tất cả giáo viên người việt cũng đều là cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ anh và có chứng chỉ tiếng anh quốc Tế CAE (C1) Châu Âu/ IELTS 6.5+. Đồng thời các thầy cô còn có thêm chứng chỉ giảng dạy TESOL/TEFL do Đại học cambridge cấp.

 

Thầy giáo Mark sinh ra ở Úc, anh ấy đến Việt Nam khoảng 5 năm trước. Anh ấy thực sự yêu thích cuộc sống ở Việt Nam vì con người. Sau một thời gian dài ở lại thành phố Hồ Chí Minh, anh bắt đầu tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh thứ hai tại trường Tiểu học và Trung học phổ thông quận Bình Thạnh. Trước khi đến Việt Nam, anh đã có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế tại Trung Quốc, Thái Lan,…. Mark tốt nghiệp Đại học Groningen ở Úc với chuyên ngành là Cử nhân Tâm lý học. Tính cách của anh ấy thực sự rất chu đáo. Khi đi dạy, anh tạo cho học sinh cảm giác thoải mái, không e ngại, ngại ngùng. Anh ấy luôn kiểm soát bầu không khí trong lớp học mặc dù anh ấy để học sinh làm bất cứ điều gì họ muốn. Điều cuối cùng về Mark là sở thích của anh ấy. Anh rất thích đi du lịch, chơi thể thao và học các ngôn ngữ khác như Đức, Trung, Nhật, …

Mark Lapuh

Cô Ponni sinh ra ở Anh, cô đến Việt Nam vào năm 2019. Cô là người rất thích đi du lịch mọi nơi trên thế giới và cuối cùng cô quyết định ở lại Việt Nam lâu dài. Trước đây, cô từng có kinh nghiệm dạy học trực tuyến với học viên Trung Quốc, nhưng cô đến với Aplus vì muốn dạy những đứa trẻ đáng yêu. Cô ấy rất tốt bụng và lịch sự, luôn giúp đỡ những người gặp vấn đề với tiếng Anh vì cô ấy muốn làm cho mọi người cảm thấy tự tin khi họ nói. Cô ấy rất thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới trên thế giới. Đây là lý do cô chọn Việt Nam. Cô ấy muốn học những điều mới và viết chúng vào cuốn sách của mình. Cô ấy muốn xuất bản những cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu những điều mới mẻ về thế giới.

Pontar Charleen

Thầy Bruce sinh ra ở Mỹ, anh đến Việt Nam năm 2013. Anh đã có một thời gian dài ở thành phố Hồ Chí Minh vì anh rất yêu Việt Nam, đây thực sự là nơi tuyệt vời nhất, yên bình và dễ mến. Anh ấy muốn làm cho mọi người học tiếng Anh cảm thấy tự tin và chính xác, đây là lý do tại sao anh ấy chọn giảng dạy tại Aplus. Hơn nữa, anh ấy dạy tiếng Anh ở Nhật khá lâu, khoảng 1 năm, sau đó anh ấy dạy ở Thái Lan 2 tháng rồi sang Việt Nam. Anh tốt nghiệp Đại học California ở Mỹ với bằng Cử nhân Nghệ thuật. Tính cách của anh ấy rất hữu ích và lịch sự. Trong lớp học của anh, học sinh luôn cảm thấy thoải mái và vui nhộn vì anh thường tổ chức các trò chơi dạy từ vựng và ngữ pháp. Điều này sẽ làm cho học sinh sáng tạo và tự tin nói tiếng Anh. Cuối cùng là sở thích của anh ấy, anh ấy rất thích đi bộ. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, anh ấy kể rằng anh ấy đã đi bộ Vạn Lý Trường Thành 17km. Con số này rất tuyệt vời, thật khó để đi bộ dọc theo con phố với Vạn Lý Trường Thành.

Bruce A Daitz

Call Now Button