TEACHER TEAM

Teacher

teacher B

teacher C

teacher d

teacher e

teacher f

teacher i

Giáo viên nước ngoài tại A+ English đều có bằng đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, đồng thời họ cũng là giáo viên tiếng Anh tăng cường và tích hợp trong các trường tiểu học và trung học trên địa bàn TPHCM.Đồng thời các thầy cô còn có thêm chứng chỉ giảng dạy TESOL/TEFL do Đại học cambridge cấp.

 

CERTIFICATE

certificate 1

certificate 2

certificate 2

certificate 3

certificate 3

Ngoài ra còn có thầy cô người việt chủ nhiệm lớp học chịu trách nhiệm kèm bài cho các con và hỗ trợ đầu giờ cuối giờ cho các con: Tất cả giáo viên người việt cũng đều là cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ anh và có chứng chỉ tiếng anh quốc Tế CAE (C1) Châu Âu/ IELTS 6.5+. Đồng thời các thầy cô còn có thêm chứng chỉ giảng dạy TESOL/TEFL do Đại học cambridge cấp.

 

Mr Warren sinh ra và lớn lên ở Mỹ, thầy đã sống 6 năm ở Việt Nam. Thầy muốn trải nghiệm nhiều hơn ở Châu Á, đó là lý do thầy quyết định chuyển đến Việt Nam và tiếp tục kinh nghiệm giảng dạy ESL của mình. Tại Việt Nam, thầy đã có thêm kinh nghiệm làm giáo viên ESL trong 3 năm và đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một giáo viên. Hiện tại thầy đang là giáo viên dạy tiếng Anh  tại THCS Nguyễn Hiền và trường TH Hà Huy Giáp. Thầy thường đi du lịch, viết tiểu thuyết vào thời gian rảnh. Đặc biệt thầy có sở thích là tự làm đồ thủ công, do đó thầy luôn kế những món đồ mà thầy làm cho học sinh nghe. Điều đó làm cho không khí trong lớp học sôi nổi hơn, tạo thêm động lực để học sinh phát triển thêm kĩ năng sáng tạo.

Warren Rodney Dredge

Cô Juani sinh ra ở Mỹ và cô sống ở Việt Nam được 2 năm. Trước khi dạy tại Aplus, cô đã có 1 năm giảng dạy tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Ngoài ra, cô còn dạy lớp học trực tuyến tiếng Tây Ban Nha với các sinh viên Nhật Bản. Cô tốt nghiệp Đại học EL Bosque chuyên ngành Thiết kế. Học sinh trong lớp của cô rất ngoan, có thể làm bất cứ điều gì cô gợi ý, đây là kết quả của phương pháp tốt của cô. Hơn nữa, cô tổ chức nhiều trò chơi cho học sinh học tiếng Anh, sẽ khiến học sinh cảm thấy dễ chịu hơn khi chỉ học bài. Cô luôn giúp đỡ những học sinh không thể tham gia buổi học vừa qua vì một lý do đột ngột nào đó. Sở thích của cô ấy là dành thời gian cho gia đình và bạn bè, cô ấy có thể cùng bạn bè đi mua sắm, cafe hoặc chơi game. Ngoài ra, cô ấy thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới trên thế giới, cô ấy muốn biết mọi thứ về ẩm thực, nghệ thuật,…

Juanita Medina

Mr Bek sinh ra ở Anh và đến Việt Nam từ năm 2017. Lần đầu tiên thầy dạy là ở Mộc Châu (Sơn La). Khi sống ở Sơn La, anh ấy nghĩ Việt Nam rất yên bình nhưng sau đó chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh anh ấy nghĩ rằng nó rất náo nhiệt. Anh rất ngạc nhiên vì ở Việt Nam, cùng một quốc gia, nhưng hoàn cảnh lại khác nhau. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại quốc gia của mình. Hiện anh là giáo viên trường THPT Việt Âu dạy tiếng Anh cho các em thiếu niên. Khi dạy các học viên tại Aplus, anh cảm thấy rất thoải mái vì học sinh rất thông minh. Ngoài ra, các sinh viên cảm thấy anh ấy có thể giúp họ cải thiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Anh ấy luôn làm cho họ cười khi họ đóng vai hoạt động, anh ấy sẽ tạo ra những điều mới và yêu cầu học sinh làm điều đó. Cách này sẽ khiến học sinh tự tin.

Bek Muhamediev

Mr Branden sinh ra và lớn lên ở Anh, thầy đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài. Khi dạy ở Việt Nam, thầy rất ngạc nhiên vì học sinh rất thông minh và sáng tạo. Họ có thể làm bất cứ điều gì mà thầy đề nghị, họ có thể nhớ tất cả mọi thứ trong bài học của thầy. Đây là lý do tại sao thầy chọn sống ở Việt Nam. Mặt khác, các học sinh trong lớp của thầy cảm thấy rằng thầy có thể giúp họ cải thiện các kỹ năng đặc biệt là nói tiếng Anh. Hiện tại, thầy đang tham gia giảng dạy tiếng anh ở các trường tại Thành Phố cụ thế là THPT Bình Hưng Hoà, Trường THCS Hồ Văn Long, Trường Tiểu học An Khánh và trường THCS Đồng Khởi. Thầy rất thích viết văn vì thầy thích sự lãng mạn của văn học, nó có thể làm cho thầy cảm thấy thoải mái khi gặp áp lực.. Ngoài ra khi có thời gian rảnh thì thường tham gia tập thể dục thể thao hoặc tham gia nấu ăn cùng với gia đình.

Branden Smit

Mr Tariq sinh ra và lớn lên ở Anh, thầy đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài từ năm 2013. Thầy đã làm việc với tư cách là giáo viên tại Việt Nam từ năm 2013 và đã làm việc tại nhiều trường học và trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố. Thầy đã dạy từ cấp tiểu học cho đến hết tuổi Teen và trung học, trong đó có 2 năm là trưởng nhóm IELTS. Thầy có rất nhiều phương pháp tạo ra động lực để học sinh phát triển và sáng tạo, khi dạy thầy luôn tạo ra không khí vui vẻ trong lớp. Âm nhạc là sở thích chính của thầy, và đôi khi thầy cũng là DJ. Ngoài nhà, thầy thích đi bộ và đi xe đạp. Phim ảnh là một thứ lớn lao đối với thầy, nhưng nó phải là bộ phim về hành động hoặc chiến tranh và tất nhiên Chiến tranh giữa các vì sao và bộ phim mà thầy thích nhất.

Tariq Azam

Mr Daniel sinh ra và lớn lên ở Anh, thầy đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài khoảng 7 năm. Thầy từ Anh đến Việt Nam để tìm một nơi sôi nổi và đông đúc. Thầy bắt đầu giảng dạy lần đầu tiên tại Việt Nam cho các em học sinh tiểu học, tên trường là Giồng Ông Tố. Thầy thích dạy học với trẻ em, khi dạy học, thầy thường khiến học sinh cảm thấy hài hước và vui nhộn. Thầy có nhiều phương pháp giảng dạy mới, và học sinh có thể nhận thấy sự tiến bộ thực sự sau một thời gian. Hầu hết học sinh sợ tiếng Anh, nhưng bây giờ họ thậm chí còn mong chờ lớp học của thầy vì nó luôn tràn ngập tiếng cười và những trò chơi thú vị liên quan đến bài học. Điều tuyệt vời nhất ở thầy là sở thích. Thầy thực sự thích nấu ăn, thầy có thể nấu hầu hết các món ăn nhưng thầy nấu ngon nhất là khoai tây chiên. Hơn nữa, thầy rất thích viết ra những cuốn sách và đọc nó, điều đó làm cho thầy cảm giấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Daniel Mencis

Thầy giáo Mark sinh ra ở Úc, anh ấy đến Việt Nam khoảng 5 năm trước. Anh ấy thực sự yêu thích cuộc sống ở Việt Nam vì con người. Sau một thời gian dài ở lại thành phố Hồ Chí Minh, anh bắt đầu tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh thứ hai tại trường Tiểu học và Trung học phổ thông quận Bình Thạnh. Trước khi đến Việt Nam, anh đã có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế tại Trung Quốc, Thái Lan,…. Mark tốt nghiệp Đại học Groningen ở Úc với chuyên ngành là Cử nhân Tâm lý học. Tính cách của anh ấy thực sự rất chu đáo. Khi đi dạy, anh tạo cho học sinh cảm giác thoải mái, không e ngại, ngại ngùng. Anh ấy luôn kiểm soát bầu không khí trong lớp học mặc dù anh ấy để học sinh làm bất cứ điều gì họ muốn. Điều cuối cùng về Mark là sở thích của anh ấy. Anh rất thích đi du lịch, chơi thể thao và học các ngôn ngữ khác như Đức, Trung, Nhật, …

Mark Lapuh

Cô Ponni sinh ra ở Anh, cô đến Việt Nam vào năm 2019. Cô là người rất thích đi du lịch mọi nơi trên thế giới và cuối cùng cô quyết định ở lại Việt Nam lâu dài. Trước đây, cô từng có kinh nghiệm dạy học trực tuyến với học viên Trung Quốc, nhưng cô đến với Aplus vì muốn dạy những đứa trẻ đáng yêu. Cô ấy rất tốt bụng và lịch sự, luôn giúp đỡ những người gặp vấn đề với tiếng Anh vì cô ấy muốn làm cho mọi người cảm thấy tự tin khi họ nói. Cô ấy rất thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới trên thế giới. Đây là lý do cô chọn Việt Nam. Cô ấy muốn học những điều mới và viết chúng vào cuốn sách của mình. Cô ấy muốn xuất bản những cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu những điều mới mẻ về thế giới.

Pontar Charleen

Thầy Bruce sinh ra ở Mỹ, anh đến Việt Nam năm 2013. Anh đã có một thời gian dài ở thành phố Hồ Chí Minh vì anh rất yêu Việt Nam, đây thực sự là nơi tuyệt vời nhất, yên bình và dễ mến. Anh ấy muốn làm cho mọi người học tiếng Anh cảm thấy tự tin và chính xác, đây là lý do tại sao anh ấy chọn giảng dạy tại Aplus. Hơn nữa, anh ấy dạy tiếng Anh ở Nhật khá lâu, khoảng 1 năm, sau đó anh ấy dạy ở Thái Lan 2 tháng rồi sang Việt Nam. Anh tốt nghiệp Đại học California ở Mỹ với bằng Cử nhân Nghệ thuật. Tính cách của anh ấy rất hữu ích và lịch sự. Trong lớp học của anh, học sinh luôn cảm thấy thoải mái và vui nhộn vì anh thường tổ chức các trò chơi dạy từ vựng và ngữ pháp. Điều này sẽ làm cho học sinh sáng tạo và tự tin nói tiếng Anh. Cuối cùng là sở thích của anh ấy, anh ấy rất thích đi bộ. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, anh ấy kể rằng anh ấy đã đi bộ Vạn Lý Trường Thành 17km. Con số này rất tuyệt vời, thật khó để đi bộ dọc theo con phố với Vạn Lý Trường Thành.

Bruce A Daitz

Contact Me on Zalo