TIẾNG ANH MẪU GIÁO | KINDERGARTEN

Chương trình tiếng anh mẫu giáo KINDERGARTEN  | PRE STARTERS 1,2,3

Tiếng anh mẫu giáo: Tại Trung Tâm A+ (Aplus) xây dựng chương trình 13 cấp độ đích đến cuối cùng là IELTS 8.0 theo chuẩn quốc tế Cambridge chia thành 4 cấp Grade level như sau:  KINDERGARTEN, YLE Cambridge, ESOL Cambridge, IELTS

Chương trình Tiếng anh mẫu giáo | KINDERGARTEN là Grade level đầu tiên. Tại A+ (Aplus) chia thành 3 level: Pre – starters 1, Pre – starters 2, Pre – starters 3. Mỗi level có 4 khóa học.  

Tiếng anh mẫu giáo | KINDERGARTEN Tại Trung Tâm A+(Aplus) là chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Bé không chỉ giỏi tiếng Anh. Mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. A+ (Aplus) mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh. Chuẩn bị cho học sinh các kiến thức của trình độ Starters chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge trong thời gian học Tiểu Học – Trung Học.

PRE STARTERS 1 TIẾNG ANH MẪU GIÁO DÀNH CHO TRẺ TỪ 3 - 4 TUỔI

PRE STARTERS 1 TIẾNG ANH MẪU GIÁO DÀNH CHO TRẺ TỪ 3 - 4 TUỔI

KINDERGARTEN

Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi. Các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Tìm Hiểu thêm

 PRE STARTERS 2 DÀNH CHO TRẺ 4 - 5 TUỔI

PRE STARTERS 2 DÀNH CHO TRẺ 4 - 5 TUỔI

KINDERGARTEN

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, học viên sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Học viên cũng sẽ được học đồ chữ cái và các từ vựng.

Tìm Hiểu Thêm

PRE STARTERS 3 DÀNH CHO TRẺ 5 - 6 TUỔI

PRE STARTERS 3 DÀNH CHO TRẺ 5 - 6 TUỔI

KINDERGARTEN

Ở cấp độ này, học viên sẽ nói về bãi biển, các phương tiện đi lại, các lễ hội, nhạc cụ và đại dương. Trong suốt khóa học, học viên sẽ có thể nói những câu hoàn chỉnh về những chủ đề này và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin

Tìm Hiểu Thêm

ƯU ĐIỂM LỚP HỌC

Sỉ số lớp học

 • Cam kết sỉ số ít 4 đến 8 bạn trong một lớp học. Tạo điều kiện cho các con tương tác được nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Với sỉ số ít giáo viên có thể theo dõi sát cá nhân hóa từng học viên.  Hỗ trợ kịp thời để các con về phát âm, phản xạ. Làm quen với môi trường Quốc tế. Với độ tuổi từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng để các con xây dựng ngân hàng vốn từ vựng. 

Giáo viên nước ngoài

 • Lớp học 100% là giáo viên nước ngoài là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “ NO VIETNAMESE IN CLASS”. Hoàn toàn bằng tiếng anh không có trợ giảng Việt Nam trong lớp. Đừng lo ngại các con không hiểu vì đó là môi trường tốt nhất để các con có thể tư duy, phản xạ tiếng anh. Tạo thói quen suy nghĩ tiếng anh. 

Lộ trình

 • A+ (Aplus) xây dựng lộ trình rõ ràng. Từ 3-6 tuổi Pre ( chương trình tiếng anh mẫu giáo), lớp 1 Starters, lớp 3 ngắn hạn Flyers là lớp 9 là Ielts 7.0+.Aplus chung tôi cam kết vì điều đó bằng kết quả từ chứng chỉ quốc tế do Cambridge cấp.

       

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Giáo trình

 • Trung Tâm Anh Ngữ A+ sử dụng giáo trình từ Oxford và Cambrige với nội dung cập nhập.  Phù hợp độ tuổi cũng như những chương trình khoa học, công nghệ hiện đại. Ngoài ra, các học viên tham gia những hoạt động vui nhộn, hát, ghép hình. Tạo cho các bé thiếu nhi hứng thú hơn khi học ngoại ngữ.

Phương pháp học tiếng anh

 • Ngoài việc học tiếng anh, các con còn được học thêm  Khoa học+ Toán+Tiếng anh. Trong bài giảng  giúp bé có thể biết thêm những kiến thức khoa học, toán cơ bản, cụ thể khám phá các giác quan trên bộ phận cơ thể. Chương trình tiếng anh  mẫu giáo đưa ngôn ngữ thứ hai đến các con một cách tự nhiên.

Kèm bài

  • A+(Aplus) là đơn vị tiên phong chất lượng đảm bảo đầu tốt nhất. Giáo viên sẽ hỗ trợ cho các con kịp thời về những phần còn yếu qua video test nói của học sinh. Kèm những bài học trên trường cho các con đang gặp trở ngại bằng cách cho đến sớm hơn mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Tại sao nên cho con học Tiếng Anh Bình Thạnh tại Anh Ngữ A+

  VỚI PHƯƠNG PHÁP CÁ NHÂN HÓA TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY

  LỚP HỌC

  100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

  SỈ SỐ

  4-8 HỌC VIÊN

  ĐẢM BẢO

   ĐẦU RA TỪNG CẤP ĐỘ ĐẾN IELTS 8.0+

  PHƯƠNG PHÁP

  CÁ NHÂN HÓA

  GIÁO ÁN

   XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁO ÁN QUỐC TẾ
  Contact Me on Zalo