LUYỆN THI IELTS

Chương trình tiếng anh IELTS | LUYỆN THI IELS BAND 5.0, 6.0, 7.0, 8.0+

Tổng quan chương trình: Tại A+ ENGLISH (Aplus) xây dựng chương trình 13 cấp độ đích đến cuối cùng là IELTS 8.0 theo chuẩn quốc tế Cambridge chia thành 4 cấp Grade level như sau:  KINDERGARTEN, YLE Cambridge, ESOL Cambridge, IELTS

Chương trình Tiếng anh IELTS  Là cấp thứ 5 tại  A+(Aplus) cũng là  Grade level cuối cùng của nhà trường được chia thành 5  level: Band 4.0, Band 5.0, band 6.0, band 7.0, band 8.0+  Mỗi level có 4 khóa học. Mỗi khóa học là 1 kỹ năng.

Chương trình Tiếng anh IELTS Tại A+(Aplus) có điểm khác biệt là mỗi cấp độ A+(Aplus) học theo từng kỹ năng giúp rèn luyện cho các con có những kỹ năng chưa tốt học nhiều khóa hơn, giúp các con có kết quả thi được đều điểm cho các kỹ năng. Chương trình sử dụng các bộ giáo án quốc tế và các bộ đề được cập nhật mới nhất từ Cambridge mỗi chương trình đều có band mở rộng là 1.5+  giúp các con có thể vượt cấp cao hơn hoặc có để đạt điểm cao hơn so với chương trình học,

Đảm bảo chất lượng quốc tế: Tham gia chương trình Tiếng Anh IELTS tại A+(Aplus) các học viên sẽ được đảm bảo đầu ra đúng theo band mà các con theo học.

Chương trình IELTS Band 5.0+

Grade level IELTS

Cấp độ Trung cấp mở rộng vốn từ vựng và trình độ ngữ pháp của học viên đồng thời phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ phức tạp một cách tự nhiên. Sau khi hoàn thành cấp độ này,  học viên được tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc IELTS  Và được đảm bảo kết quả Tối thiểu band 5.0

Chương trình IELTS Band 6.0+

Chương trình IELTS Band 6.0+

Grade level IELTS

Cấp độ Cao trung cấp hoàn thiện trình độ ngữ pháp của học viên, giúp các em có thể trình bày một cách chính xác bằng tiếng Anh. Đến thời điểm này học viên đã có thể sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ. Sau khóa cuối, học viên được tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc IELTS  Và được đảm bảo kết quả Tối thiểu band 6.0+

Chương trình IELTS Band 7.0+

Chương trình IELTS Band 7.0+

Grade level IELTS

Cấp độ Cao trung cấp hoàn thiện trình độ ngữ pháp của học viên, giúp các em có thể trình bày một cách chính xác bằng tiếng Anh. Đến thời điểm này học viên đã có thể sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ. Sau khóa cuối,  học viên được tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc IELTS  Và được đảm bảo kết quả Tối thiểu band 7.0+

Chương trình IELTS Band 8.0+

Chương trình IELTS Band 8.0+

Grade level IELTS

Cấp độ Cao cấp hoàn thiện trình độ ngữ pháp của học viên, giúp các em có thể trình bày một cách chính xác bằng tiếng Anh. Đến thời điểm này học viên đã có thể sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ. Sau khóa cuối,  học viên được tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc IELTS  Và được đảm bảo kết quả Tối thiểu band 8.0+

IELTS là gì?

A. IELTS LÀ GÌ?

Chương trình IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế. Được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của những ai muốn học tập hoặc làm việc ở những nơi cần giao tiếp bằng tiếng Anh.

B. Mục đích học IELTS

IELTS được hơn 9,000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận.Bao gồm các trường đại học, công ty tuyển dụng, các tổ chức chuyên nghiệp, cơ quan xuất nhập cảnh và những cơ quan chính phủ khác.

Đề thi IELTS kiểm tra khả năng nghe, đọc, viết và nói bằng tiếng Anh.

C. Các loại bài thi khi IELTS

Hai dạng bài thi có thể được lựa chọn 1: Học thuật (Academic) và dạng đào tạo chung (General).

E. Thang điểm, hình thức chấm bài thi Ielts.

 Điểm sẽ được chấm cho từng kĩ năng nhỏ (nghe, đọc, viết, nói) trong đề thi luyện thi Ielts. Thang điểm từ 1 (không biết sử dụng) đến 9 (sử dụng thông thạo).

 

Lợi ích đạt IELTS BAND 4.0 - 5.0+ ?

IELTS 5.0:  Sử dụng được một phần ngôn ngữ, nắm được nghĩa tổng quát trong đa số các tình huống quen thuộc. Có thể sử dụng trong lĩnh vực quen thuộc. 

  • Miễn thi tốt nghiệp THPT Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 6031/BGDĐT- KTKĐCLGD ngày 23 tháng 10 năm 2014 về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2015. Theo công văn trên, các bạn học sinh nếu có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên ngày tổ chức thi tốt nghiệp THPT sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ đó.
Lợi ích đạt IELTS BAND 6.0 - 8.0?

IELTS 6.0: Sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả nhưng vẫn có chỗ không chính xác, không phù hợp. Sử dụng tốt ngôn ngữ trong tình huống quen thuộc. 

  • Miễn thi tốt nghiệp THPT Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 6031/BGDĐT- KTKĐCLGD ngày 23 tháng 10 năm 2014 về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2015. Theo công văn trên, các bạn học sinh nếu có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên ngày tổ chức thi tốt nghiệp THPT sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ đó.
  • Du học hoặc định cư Theo thống kê, 6.000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận chứng chỉ IELTS. Trong đó bao gồm 2.000 trường đại học tại Mỹ, Canada, Ireland, Anh, Australia, New Zealand và Nam Phi và các tổ chức khác. Các khóa học cao đẳng thường yêu cầu học sinh có điểm IELTS từ – 6.0; các khóa cử nhân yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5 và các khóa sau đại học thường yêu cầu sinh viên có trình độ IELTS 6.5

Dưới đây là speaking test mẫu trong chương trình  IELTS

ƯU ĐIỂM LỚP HỌC

 Lớp học sỉ số ít.

 Cam kết sỉ số ít 4 đến 8 bạn trong một lớp học. Giúp học viên tương tác được nhiều với giáo viên nước ngoài.Ngoài ra, với sỉ số ít giáo viên có thể theo dõi sát từng học viên . Hỗ trợ kịp thời để các con về cách phát âm chuẩn, phản xạ. Đặc biệt, những bạn còn rụt rè ngại có nhiều thơi gian để tương tác Anh- Anh. 

Giáo viên 

 Đội ngũ giáo viên chuyên  luyện thi Ielts hướng đến học thuật một cách chi tiết.Là môi trường tốt nhất để các con có thể tư duy tiếng anh. Hình thành thói quen suy nghĩ tiếng anh tạo điều kiện cho các con nghe phản xạ tốt.

Đảm bảo  đầu ra Ielts

Đảm bảo đầu chất lượng đầu ra  là như thế nào? Là A+(Aplus) ôn thi,đóng lệ phí thi lại “HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”  không đúng đầu ra bên A+ (Aplus) cam kết. A+(Aplus) đặt hàng đầu về chất lương đầu ra bằng thước đo quốc tế trong luyện thi Ielts

 

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Giáo trình luyện thi Ielts

Tại sao A+(Aplus) lại nói không với dạy mẹo luyện thi Ielts vì A+(Aplus) hướng đến đảm bảo chất lượng đầu ra Ielts.Vì  A+(Aplus) sử dụng tài liệu luyện thi Ielts hướng dẫn từng kỹ năng chi tiết.Học viên được học  phân chia bố cục, phân tích, biện luận, giải thích, chứng minh trong Ielts học thuật.

Ngoài ra, A+ (Aplus) mong muốn nâng cao kiến thức  về nhiều lĩnh vực. Từ những bài báo, bài diễn thuyết hoặc tình hình xã hội mới nhất  . Dẫn con đến gần hơn với cơ hội việc làm mơ ước.

Kèm bài 

A+ (Aplus) là đơn vị tiên phong chất lượng đảm bảo đầu tốt nhất.Thông qua những bài kiểm tra  từng kỹ năng.Giáo viên hỗ trợ kịp thời cho những bạn chưa đạt yêu cầu thông qua test định kì. A+(Aplus)   luôn xây dựng hỗ trợ lớp hoàn thành miễn phí .Chuyên sâu chi tiết từng kỹ năng học luyện thi Ielts.

Tại sao nên cho con học Tiếng Anh Bình Thạnh tại Anh Ngữ A+(Aplus)

VỚI PHƯƠNG PHÁP CÁ NHÂN HÓA TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY

LỚP HỌC

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

SỈ SỐ

4-8 HỌC VIÊN

ĐẢM BẢO

 ĐẦU RA TỪNG CẤP ĐỘ ĐẾN IELTS 8.0+

PHƯƠNG PHÁP

CÁ NHÂN HÓA

GIÁO ÁN

 XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁO ÁN QUỐC TẾ
Contact Me on Zalo