NHỮNG ĐIỀU CẤN BIẾT VỀ NOTE BOOK A+

by | Jun 29, 2021 | BÀI TẬP NGỮ PHÁP HỖ TRỢ, Chưa phân loại

1. Tổng quan Notebook A+

Notebook được bộ phận giáo vụ và giáo viên tại  A+ biên soạn dựa trên nền tảng của giáo trình quốc tế mà học sinh tham gia học từ năm 2015 cho đến nay, đã có 5 phiên bản và được nâng cấp mỗi năm. Nó là tóm tắt cơ bản của 1 buổi học mà học sinh bắt buộc phải nắm được các từ vựng và điểm ngữ pháp mà buổi học hôm đó diễn ra, bên cạnh đó giúp cho phụ huynh có thể theo dõi được buổi học mà các con tham gia có nội dung như thế nào và nhiệm vụ , bài tập về nhà. Cũng như bài học buổi tiếp theo là nội dung gì. Thông qua đó có thể theo dõi và đốc thúc các con hoàn thành các nhiệm vụ mà giáo viên cho. Dưới đây là giới thiệu về bố cục của vở ghi bài và cách sử dụng nó dành cho học sinh và cả giáo viên.Tiêu đềBố cục vở ghi bài tổng quát Bố cục vở ghi bài chương trình luyện thiTrang quy ướcGồm ( bảng động từ bất quy tắc và các điểm ngữ pháp trong trương trình học + trang  từ vựng) từ cấp độ movers – pet.Gồm ( bảng động từ bất quy tắc và các điểm ngữ pháp trong trương trình học + trang  từ vựng) từ cấp độ movers – pet.Trang 1Là trang báo bài ( tóm tắt nội dung bài học, dặn dò, lưu ý bài tập về nhà => giúp phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các con )Là trang báo bài ( tóm tắt nội dung bài học , ngữ pháp , dặn dò lưu ý bài tập về nhà )Trang 2Là trang đồ từ (giúp học sinh học thuộc từ vựng và ghi đúng chính tả)Là trang đồ từ ( giúp học sinh học thuộc từ vựng và ghi đúng chính tả)Trang 3Là trang bài tập ngữ pháp( nếu có -giúp học sinh rèn và nắm vững kiến thức ngữ pháp dựa trên một số bài tập áp dụng)Là trang bài tập ngữ pháp( nếu có -giúp học sinh rèn và nắm vững kiến thức ngữ pháp dựa trên một số bài tập áp dụng )Trang 4Là trang bài viết (nếu có – bài viết bao gồm  chủ đề, câu hỏi gợi ý và luôn đi kèm đoạn văn mẫu => giúp học sinh có thể viết một đoạn văn dựa vào gợi ý và vận dụng những từ vựng đã được học vào đoạn văn theo chủ đề đã cho)
Trang 5Hoạt động – đối với các lớp , PRE-STARTERS, STARTERS, MOVERS, FLYERS : tên hoạt động , nội dung hoạt động , tác phẩm của học sinh(  nội dung của các hoạt động liên quan đến mỹ thuật , thủ công , khoa học ,… giúp học sinh hứng thú hơn trong học tập và bổ trợ kiến thức về các môn học khác)
Lưu ý Tiết số 7,8, 15,16,23,24,31,32,39,40,47,48 là 10 tiết kiểm tra bao gồm trang bài test cũng như trang đánh giá tháng học hôm đó của bé là như thế nào.Tiết số 1,8,23 là 3 tiết kiểm tra đầu vào và giữa kỳ và cuối kỳ theo bài test chuẩn quốc tế. Nó có khung đổi ra thang điểm quốc tế cho phụ huynh nắm rõ.

2. Chi tiết từng quyển

NOTEBOOK  LT STARTERS

Notebook LT Starters được A+ xuất bản độc quyền nhằm hỗ trợ các con đang trong quá trình luyện thi Starters có thể củng cố được kiến thức các con đã học. Notebook LT Starters A+ xây dựng được bám sát theo những bài học chính dựa trên giáo trình CAMBRIDGE mà các bé đang theo học. Hệ thống lại cho bé những điểm ngữ pháp quan trọng và  những từ vựng mới trong cùng tiết học hôm đó để các con dễ dàng xem lại và ngay cả phụ huynh cũng có thể nắm được các con được học những gì trong tiết học. Cuốn sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

TỪ VỰNG: Notebook luyện thi Starters của A+ được thống kê từ 2 sách LT Starters chính của CAMBRIDGE.: Starters 2 và Succeed in Cambridge mỗi bài test như vậy sẽ chia ra thành những tiết học nhỏ. Notebook sẽ tóm tắt tương ứng với mỗi kỹ năng sẽ là những điểm ngữ pháp trọng tâm trong mỗi bài , từ vựng chính của kỹ năng đó được  kèm theo bài tập áp dụng cho các bé. 

Starters 2: gồm 3 bài test. Mỗi bài test từ vựng được chia làm 4 kỹ năng: Listening-Speaking-Reading-Writing. Cho một bài test như thế các bé có đến ít nhất 50 từ vựng mới cho một bài test

Succeed in Cambridge: gồm 7 bài test cũng từ vựng sẽ được note ra theo từng kỹ năng. Có hơn đến 200 từ vựng cho 7 bài test này được biên soạn ra từ sách.

CÁCH HỌC TỪ: Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết muốn tốt đều nên có vốn từ phong phú. Do đó, từ vựng luôn là một phần khá đáng sợ mỗi khi học ngôn ngữ. Để giúp trẻ nhớ từ tốt hơn, mỗi từ vựng A+ còn đính kèm thêm hình ảnh minh hoạ cho các con nhằm giúp các con nhớ lâu hơn và đỡ nhàm chán hơn trong việc học từ vựng. Mỗi từ vựng như, A+ sẽ có khoảng 2 dòng trống để các con có thể ghi lại chép lại từ, mỗi từ như vậy tương ứng tầm khoảng 8-10 lần lặp lại. Đây là cách học từ vựng ngôn ngữ được nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng.

NGỮ PHÁP:  phần quan trọng cũng không kém so với từ vựng. Ở mỗi bài học hay tiết học được liệt kê sẵn ở mỗi tiết về các dạng ngữ pháp, cách sử dụng giới từ, từ hạn định,… Để giúp học sinh dễ hiểu, sử dụng đúng ngữ cảnh A+ còn có cả ví dụ đi kèm cho mỗi cấu trúc ngữ pháp.

BÀI TẬP KÈM THEO: bài tập được A+ biên soạn ra đa dạng  áp dụng theo từng cấu trúc ngữ pháp chính của bài giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài tập, củng cố những kiến thức đã học về ngữ pháp và từ vựng thông qua các bài tập. 

NOTE LT MOVERS 

Notebook LT MOVERS được A+ xuất bản độc quyền nhằm hỗ trợ các con đang trong quá trình luyện thi MOVERS có thể củng cố được kiến thức các con đã học. Notebook LT MOVERS A+ xây dựng được bám sát theo những bài học chính dựa trên giáo trình CAMBRIDGE mà các bé đang theo học. Hệ thống lại cho bé những điểm ngữ pháp quan trọng và  những từ vựng mới trong cùng tiết học hôm đó để các con dễ dàng xem lại và ngay cả phụ huynh cũng có thể nắm được các con được học những gì trong tiết học. Cuốn sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Từ vựng: Bộ từ vựng MOVERS được A+ bố trí theo từng chủ đề bám sát theo từng bộ đề Test của Cambridge thường sẽ là 1 từ hay 1 cụm từ đi chung với nhau. Danh sách các từ vựng cần biết cho Movers theo từng chủ đề, với các hình ảnh giải nghĩa rất rõ ràng, đẹp mắt để giúp các con đỡ nhàm chán trong đó bao gồm 3 bài test của sách Movers 2 và 7 bài test từ sách Succeed in Cambridge Movers 8. Sau khi các bé hoàn thành xong chương trình Movers tại A+ lượng từ vựng các bé có thể tích luỹ được gần khoảng 520 từ vựng.

Ngữ pháp: Hệ thống từng điểm ngữ pháp trọng tâm trong từng bài test ở mỗi tiết học của các bé. Mỗi điểm ngữ pháp luôn được trình bày theo một bảng hệ thống  cấu trúc cụ thể gồm 3 mục: Structure-Examples-Write your own sentences. Mục đích A+ muốn giúp các bé tạo lập thói quen tổ chức ngôn ngữ ngay từ lúc ý tưởng còn mới vừa được định hình. Giúp người học biết cách sắp xếp ngôn từ sao cho có cấu trúc để hình thành một lối diễn đạt chuẩn xác và dễ hiểu.

Bài tập đi kèm: bài tập đa dạng, phong phú bám sát theo từng điểm ngữ pháp và từ vựng bé học để bé có thể vận dụng được kiến thức bé học vào bài tập cũng như giúp ghi nhớ được từ vựng lâu hơn bằng cách làm bài tập. 

NOTEBOOK LT FLYERS

Notebook LT FLYERS được A+ xuất bản độc quyền nhằm hỗ trợ các con đang trong quá trình luyện thi FLYERS có thể củng cố được kiến thức các con đã học. Notebook LT FLYERS A+ xây dựng được bám sát theo những bài học chính dựa trên giáo trình CAMBRIDGE mà các bé đang theo học. Hệ thống lại cho bé những điểm ngữ pháp quan trọng và  những từ vựng mới trong cùng tiết học hôm đó để các con dễ dàng xem lại và ngay cả phụ huynh cũng có thể nắm được các con được học những gì trong tiết học. Cuốn sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Từ vựng: Vì đây là một trong số 3 kỳ thi Cambridge English Young Learners cực kỳ quan trọng với các con  Cambridge English: Young Learners, hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ. Nên ở cấp độ này A+ xây dựng lượng từ vựng khá nhiều cho các con để các con có thể chuẩn bị kiến thức đủ cho kỳ thi cũng như là hành trang cho các chon bước qua giai đoạn mới trong con đường chinh phục Tiếng Anh. Với hơn khoảng 500 lượng từ vựng được note ra từ 3 bài Test của sách FLYERS 2 và 7 bài Test của sách Succeed in Cambridge Flyers. Tất cả những từ vựng cơ bản nhất hay đến nâng cao đều có ảnh minh hoạ cho các từ đều được A+ biên soạn ra sao cho phù hợp với 9 bài test trên và hỗ trợ cho bài nói của các bé. Hình thức học trực quan, thông qua hình ảnh đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả trong việc giúp não bộ ghi nhớ thông tin nhanh hơn.

Ngữ pháp: Hệ thống từng điểm ngữ pháp trọng tâm trong từng bài test ở mỗi tiết học của các bé. Mỗi điểm ngữ pháp luôn được trình bày một cấu trúc cụ thể cụ thể gồm 3 mục: Structure-Examples-Write your own sentences.  Phần ví dụ minh hoạ đi kèm, từ những ví dụ minh họa cho ngữ pháp, A+ yêu cầu các con tự viết ra một câu của chính mình áp dụng cấu trúc vừa học.  Mục đích A+ muốn giúp các bé tạo lập thói quen tổ chức ngôn ngữ ngay từ lúc ý tưởng còn mới vừa được định hình. Giúp người học biết cách sắp xếp ngôn từ sao cho có cấu trúc để hình thành một lối diễn đạt chuẩn xác và dễ hiểu.

Bài tập đi kèm: Đa dạng về bài tập đối với cấp độ Flyers, các dạng dạng bài tập liên quan đến Simple Past Tense, Present Perfect Tense, Question tag, Modal verb,… sẽ là những dạng bài tập thường thấy nhất trong Notebook.  Việc làm bài tập nhiều thì việc học ngữ pháp, từ vựng hay cấu trúc câu sẽ dễ dàng hơn. Việc làm bài tập tiếng Anh cho bé cơ hội để củng cố lại kiến thức mọi lúc mọi nơi. Sự lặp đi lặp lại của các kiến thức xuất hiện trong bài tập giúp sẽ giúp bé hiểu và nhớ lâu hơn.

NOTEBOOK LT KET

Notebook LT KET được A+ xuất bản độc quyền nhằm hỗ trợ các con đang trong quá trình luyện thi KET có thể củng cố được kiến thức các con đã học. Notebook LT KET A+ xây dựng được bám sát theo những bài học chính dựa trên giáo trình CAMBRIDGE mà các bé đang theo học. Hệ thống lại cho bé những điểm ngữ pháp quan trọng và  những từ vựng mới trong cùng tiết học hôm đó để các con dễ dàng xem lại và ngay cả phụ huynh cũng có thể nắm được các con được học những gì trong tiết học. Cuốn sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Từ vựng: sách được cung cấp lượng lớn từ vựng  840 từ được đan xen theo từng chủ đề, kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống từ vựng sát với thực tế, có tính ứng dụng cao trong các kỳ thi. Ở cấp độ này A+ vẫn áp dụng cách học từ vựng truyền thống bằng cách học từ kèm hình ảnh và ghi chép lại từ để nhớ lâu hơn.

Ngữ pháp: Mỗi điểm ngữ pháp luôn được trình bày một cấu trúc cụ thể cụ thể gồm 3 mục: Structure-Examples-Write your own sentences. Notebook LT KET A+ cung cấp đầy đủ các thì trong tiếng Anh, các từ loại, các cấu trúc khác trong tiếng Anh,… Chắt lọc những ngữ pháp trong trong từ cơ bản đến nâng cao dần với ví dụ đặt câu, công thức mẫu rõ ràng dễ hiểu. 

Bài tập đi kèm: Mỗi chủ điểm tập trung vào một vấn đề cụ thể thì sau đó sẽ đi kèm theo bài tập áp dụng cho các bé. Bài tập cung cấp đủ các thì trong tiếng Anh, các từ loại, các cấu trúc khác trong tiếng Anh,… Dựa vào những kiến thức ngữ pháp đã được hướng dẫn và nêu ví dụ trong sách, bài tập là điều bắt buộc các con phải hoàn thành để các con có thể nhớ sâu và hiểu được cách dùng của từng loại ngữ pháp. 

NOTEBOOK LT PET

Notebook LT PET được A+ xuất bản độc quyền nhằm hỗ trợ các con đang trong quá trình luyện thi KET có thể củng cố được kiến thức các con đã học. Notebook LT PET A+ xây dựng được bám sát theo những bài học chính dựa trên giáo trình CAMBRIDGE mà các bé đang theo học. Hệ thống lại cho bé những điểm ngữ pháp quan trọng và  những từ vựng mới trong cùng tiết học hôm đó để các con dễ dàng xem lại và ngay cả phụ huynh cũng có thể nắm được các con được học những gì trong tiết học. Cuốn sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Từ vựng: sách được cung cấp lượng lớn từ vựng  825 từ được đan xen theo từng chủ đề, kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống từ vựng sát với thực tế, có tính ứng dụng cao trong các kỳ thi. Ở cấp độ này A+ vẫn áp dụng cách học từ vựng truyền thống bằng cách học từ kèm hình ảnh và ghi chép lại từ để nhớ lâu hơn.

Ngữ pháp: sách được thiết kế những điểm ngữ pháp cụ thể cho từng bài Test được dựa trên sách Pet Trainer và Pet Schools.  Ở mỗi điểm ngữ pháp A+ đều giải thích bằng những ví dụ giải thích, để biết học viên có hiểu và áp dụng được hay không A+ còn xây dựng thêm phần “ Write your own sentences” tức là các bạn phải viết lại câu của chính mình cho câu trúc câu bạn vừa được học. Sách được tình bài rất súc tích, cô đọng và dễ học. Với những điểm ngữ pháp phức tạp sẽ bào gồm nhiều hơn một chủ điểm. A+ phân tích ngữ pháp tỉ mỉ cho các con, mẹo phân biệt từ ngữ, ngữ pháp sử dụng như thế nào được thể hiện chi tiết nên các bé hoàn toàn yên tâm dễ học hơn. Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn ôn tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các ví dụ, bảng tóm tắt và bài tập thú vị giúp cho Sách vàng ngữ pháp và biên tập tiếng Anh trở thành một cuốn sách hướng dẫn vô giá đối với bất kỳ ai muốn nắm vững kỹ năng viết tiếng Anh.

Bài tập đi kèm: Các kiểu câu, bài tập được bao hàm nhiều chủ điểm trong một bài. Mỗi một tiết học bao nhiêu điểm ngữ pháp được học sẽ là bấy nhiêu bài tập tưng ứng kèm theo.

i

Bài viết mới

Tài liệu luyện thi IELTS trực tuyến – Road to IELTS

1. Road to ielts Là gì? Road to IELTS là phần mềm luyện thi trực tuyến cho cả 2 loại hình Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training) Luyện...

WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG MIỄN PHÍ MỖI NGÀY 5 PHÚT

19 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG MIỄN PHÍ - MỖI NGÀY 5 PHÚT Hiện nay, có rất nhiều trang mạng cung cấp tài liệu cũng như video về học tiếng Anh...

NGỮ PHÁP LUYỆN THI PRE STARTERS

Cùng A+ English khám phá danh sách ngữ pháp Pre Starters để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé! DANH SÁCH  NGỮ PHÁP PRESENT...

NGỮ PHÁP LUYỆN THI STARTERS

Cùng A+ English khám phá danh sách ngữ pháp Starters để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé! DANH SÁCH  NGỮ PHÁP PRESENT SIMPLE...
i

Phương pháp học hiệu quả

10 GIAI ĐOẠN HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ

10 GIAI ĐOẠN HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ

Hôm nay, A+ English chia sẽ bí quyết 10 giai đoạn học tiếng anh của trẻ. Ngôn ngữ giao tiếp thường đến một cách tự nhiên trước khi trẻ biết đọc và biết viết. 1. Khoảng thời gian im lặng Khi học ngôn ngữ mẹ đẻ, sẽ có một khoảng thời gian trẻ im lặng. Đó chính là khi...

CÁCH GIÚP TRẺ HỌC TỐT TIẾNG ANH

CÁCH GIÚP TRẺ HỌC TỐT TIẾNG ANH

Cùng A+ English tìm hiểu một số mẹo và ý tưởng để giúp trẻ học tốt tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!  1. Động viên trẻ Nếu trẻ tham gia thực hành trong giờ học tiếng Anh, con sẽ có nhiều khả năng học hỏi hơn. Bởi trẻ thường dành nhiều sự tập trung cho các hoạt động hơn là...

i

Những điều cần biết

CHỨNG CHỈ ACT

CHỨNG CHỈ ACT

Cũng tương tự như SAT, chứng chỉ ACT là một kỳ thi đánh giá năng lực. Là một điểm cộng khi bạn muốn ghi danh vào các trường đại học Mỹ. Vì vậy, để giúp bạn có thể nắm bắt được tầm quan trọng giúp bạn có thể chỉnh chu hơn trong việc học tập. Hãy cùng A+ English tìm...

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH EDEXCEL

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH EDEXCEL

Chứng chỉ EDEXCEL có lẽ vẫn là một cái tên chưa phổ biến bằng các chứng chỉ TOEFL hay Cambridge tại Việt Nam, nhưng giá trị của EDEXCEL rất khác biệt và đang ngày càng thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh; đặc biệt là các phụ huynh có con đang theo học tại các...

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH PTE

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH PTE

Chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất để đi du học hiện nay là IELTS và TOEFL. Tuy nhiên,  lấy được tấm bằng IELTS hay TOEFL là một hành trình đầy nỗ lực và vô cùng mất thời gian. Trong tình huống đó, chứng chỉ PTE sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm thời gian và công sức...

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TOEFL

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TOEFL

Trong bối cảnh hội nhập, dưới tác động của xu thế toàn cầu hoá, vai trò của việc giao tiếp và sử dụng chung một loại ngôn ngữ như Tiếng Anh để thuận tiện trong kinh doanh, văn hoá, giáo dục ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các chứng chỉ đã quá quen thuộc như TOEIC...

i

Tài liệu

NGỮ PHÁP LUYỆN THI PRE STARTERS

NGỮ PHÁP LUYỆN THI PRE STARTERS

Cùng A+ English khám phá danh sách ngữ pháp Pre Starters để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé! DANH SÁCH  NGỮ PHÁP PRESENT SIMPLE (HIỆN TẠI ĐƠN) Cấu trúc Ví dụ I/ We/ You/ They + V (động từ nguyên mẫu). He/ She/ It + V (động từ thêm...

NGỮ PHÁP LUYỆN THI STARTERS

NGỮ PHÁP LUYỆN THI STARTERS

Cùng A+ English khám phá danh sách ngữ pháp Starters để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé! DANH SÁCH  NGỮ PHÁP PRESENT SIMPLE (HIỆN TẠI ĐƠN) Structure (Cấu trúc)Example (Ví dụ)Write your own sentence (Câu của bạn)I/ We/ You/ They + V(động từnguyên...

NGỮ PHÁP LUYỆN THI MOVERS

NGỮ PHÁP LUYỆN THI MOVERS

Cùng A+ English khám phá danh sách ngữ pháp Movers để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé! DANH SÁCH NGỮ PHÁP PRESENT SIMPLE (HIỆN TẠI ĐƠN) Cấu trúc Ví dụ I/ We/ You/ They + V (động từ nguyên mẫu). He/ She/ It + V (động từ thêm s/es) I...

i

Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Anh Part-Time

Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Anh Part-Time

      1.  Mô tả công việc: Trực tiếp đứng lớp giảng dạy học sinh. Xem và chuẩn bị bài giảng trước khi lên lớp. Dạy các bé độ tuổi từ 4 đến 20 tuổi. Chấm và nhập điểm, theo sát tình hình học tập và phối hợp với bộ phận Tuyển sinh đề xuất kế hoạch dạy học tại trường và...

Tuyển dụng vị trí Chuyên viên Marketing

Tuyển dụng vị trí Chuyên viên Marketing

1.  Mô tả công việc Chuyên viên Marketing Phụ trách xây dựng các kênh thương mại điện tử (zalo, facebook…)Lên lịch khai giảng, chăm sóc học viên trong quá trình học.Trực chat trả lời fanpage, website khách hàng.Hỗ trợ, xử lý tình huống phát sinh hay khiếu...

Tuyển dụng Giáo Viên Tiếng Anh Bán Thời Gian

Tuyển dụng Giáo Viên Tiếng Anh Bán Thời Gian

1.  Mô tả công việc: Trực tiếp đứng lớp giảng dạy học sinh. Xem và chuẩn bị bài giảng trước khi lên lớp. Dạy các bé độ tuổi từ 4 đến 20 tuổi. Chấm và nhập điểm, theo sát tình hình học tập và phối hợp với bộ phận Tuyển Sinh đề xuất kế hoạch dạy học tại trường và...

Tuyển dụng Chuyên Viên Nhân Sự

Tuyển dụng Chuyên Viên Nhân Sự

 1.  Mô tả công việc: Chuyên Viên Nhân Sự Phụ trách các công việc được Trưởng Phòng Nhân sự/Ban giám đốc phân công liên quan đến nhân viên người Việt Nam và người nước ngoài. Xây dựng kế hoạch và ngân sách tuyển dụng nhân sự theo định kỳ tháng/quý/năm. Trực...

Call Now Button