Lớp học tại A+ English

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong học tập cho mọi Học viên

 PRE-STARTERS

Chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo là nơi để bé 4 – 6 tuổi bắt đầu tham gia hành trình khám phá Anh ngữ với những khóa học được thiết kế đặc biệt để mang đến niềm vui trong suốt quá trình học.

Đây là giai đoạn bé hình thành các kỹ năng Tiếng Anh và bắt đầu xây dựng một ngân hàng từ vựng phong phú liên quan đến vô số đề tài trong cuộc sống thường nhật. Các bé được làm quen với các mẫu câu giao tiếp thông dụng và tập cách phát âm chuẩn.

Ngoài ra, các hoạt động vui nhộn như trò chơi, hát, đọc truyện,… để ôn tập lại kiến thức của buổi học cũng giúp các bé sớm tiếp cận được ngôn ngữ thứ hai này một cách thân thiện và hiệu quả nhất.

 

STARTERS +

Cambridge English: Starters Plus là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ.

Ở cấp độ Starters Plus: Đây là giai đoạn cho trẻ làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày, với nhiều nội dung, chủ đề phong phú kết hợp với vô số từ vựng liên quan đến cuộc sống thường nhật. Các con sẽ được làm quen với các mẫu câu giao tiếp thông dụng, tập cách phát âm chuẩn, nhận biết màu sắc, con số, chữ cái, các loại thực phẩm được chính trẻ hoặc bố mẹ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Ngoài ra, A+ bổ sung thêm nhiều kiến thức liên quan đến Toán, Khoa Học, Mỹ Thuật, Địa Lý lồng ghép vào các hoạt động vui nhộn như trò chơi, hát, đọc truyện giúp trẻ ôn luyện kiến thức, giúp các con tiếp cận cũng như ghi nhớ được ngôn ngữ thứ hai này một cách thân thiện và hiệu quả nhất.

MOVERS +

Cambridge English: Movers Plus là cấp độ dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, ngoài việc đảm bảo đầu ra chứng chỉ, cấp độ Movers Plus còn bổ sung kiến thức Toán, Khoa Học, Địa Lý, Âm Nhạc trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ học sinh có mục tiêu du học hoặc thi chứng chỉ Edexcel.

Ở cấp độ này, qua quá trình học tập và rèn luyện tại A+ bạn có thể kỳ vọng ở trẻ:

– Hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế ở mức độ cơ bản về một chủ đề có thể đoán được.

– Hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản.

– Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.

FLYERS +

Cambridge English: Flyers Plus là cấp độ dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, ngoài việc đảm bảo đầu ra chứng chỉ, cấp độ Flyers  Plus còn bổ sung kiến thức Toán, Khoa Học, Lịch Sử, Sức Khỏe và Đời Sống Con Người nhằm hỗ trợ cho học sinh trang bị kiến thức thuận lợi cho mục tiêu du học hoặc thi lấy chứng chỉ Edexcel.
Ở cấp độ này, qua quá tình học tập và rèn luyện trẻ có thể:
– Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản
– Giao tiếp trong các tình huống tương tự
– Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản
– Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản
– Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

KET +

Cambridge English: Cấp độ KET Plus với một ngân hàng từ vựng phong phú liên quan đến vô số đề tài trong cuộc sống thường nhật. Học sinh có thể sử dụng vốn từ vựng để giao tiếp, tương tác trong các tình huống hằng ngày. Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:

– Hiểu và sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản

– Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

– Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng

– Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

 

PET +

Cấp độ PET Plus dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc Quốc tế.

PET Plus kiểm tra cả 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói, với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày.Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:

– Xử lý hầu hết các tình huống gặp phải khi đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh

– Đặt những câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại thực trong môi trường làm việc
– Viết thư/email hay ghi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc.

FCE +

Cấp độ FCE + dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc Quốc tế.

FCE + kiểm tra cả 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói, với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày.Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:

– FCE Là chứng chỉ cao hơn KET và PET trong hệ thống chứng chỉ chỉ của Cambridge ESOL. Dành cho đa dạng các đối tượng: sinh viên chính quy tốt nghiệp hệ thống cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ…

– Xử lý hầu hết các tình huống gặp phải khi đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh

– Đặt những câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại thực trong môi trường làm việc
– Viết thư/email hay ghi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc.

IELTS BAND SCORES / Các cấp độ của kì thi IELTS

IELTS được thiết kế để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh ở nhiều cấp độ. Không có vấn đề đậu hay rớt trong kỳ thi IELTS. Kết quả thi được báo cáo theo thang điểm từ 1 (thấp nhất) đến 9 (cao nhất).

IELTS 9.0+: Nắm vững ngôn ngữ chính xác, lưu loát và thông hiểu ngôn ngữ như người bản ngữ.
IELTS 8.0+: Sử dụng ngôn ngữ rất tốt, đôi khi mắc những lỗi không chính xác, chưa phù hợp. Chủ động trong các tình huống tranh luận phức tạp.
IELTS 7.0+: Sử dụng ngôn ngữ tốt, chỉ trong một số tình huống phức tạp thì không phù hợp.
IELTS 6.0+: Sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả nhưng vẫn có chỗ không chính xác, không phù hợp. Sử dụng tốt ngôn ngữ trong tình huống quen thuộc.
IELTS 5.0+: Sử dụng được một phần ngôn ngữ, nắm được nghĩa tổng quát trong đa số các tình huống quen thuộc. Có thể sử dụng trong lĩnh vực quen thuộc.
IELTS 4.0+: Sử dụng ngôn ngữ ở mức hạn chế. Có thể nói và hiểu trong tình huống quen thuộc. Khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ phức tạp.

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG FLYERS

Hoạt động lớp Movers - The Symmetrical fish (Em làm thủ công hình cá bảy màu)

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG FLYERS

LỚP HỌC TẠI A+

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG KET

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MOVERS

Tại sao nên cho con học Tiếng Anh Bình Thạnh tại Anh Ngữ A+

VỚI PHƯƠNG PHÁP CÁ NHÂN HÓA TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY

LỚP HỌC

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

SỈ SỐ

4-8 HỌC VIÊN

ĐẢM BẢO

 ĐẦU RA TỪNG CẤP ĐỘ ĐẾN IELTS 8.0+

PHƯƠNG PHÁP

CÁ NHÂN HÓA

GIÁO ÁN

 XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁO ÁN QUỐC TẾ
Contact Me on Zalo